hotel-image

BHAYA CRUISES star star star star star ( Hạ Long Cruises )
Add: 47 Phan Chu Trinh Street Hanoi, Vietnam - Tel: (84 4) 3 944 6777 - Fax: (84 4) 3 944 6776 - Email: vndt@vnn.vn

Với hơn 3000 hòn đảo lớn nhỏ nổi lên trên mặt nước xanh biếc, Vịnh Hạ Long là một tuyệt tác của thiên nhiên được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. Được thiết kế theo phiên bản của Ngự thuyền xưa, du thuyền Bhaya là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách truyền thống phương Đông với sự tiện nghi hiện đại phương Tây.
Hãy cùng du thuyền Bhaya bắt đầu hành trình khám phá vịnh Hạ Long kỳ vĩ với những trải nghiệm mới mẻ và thú vị đang đón chờ.

 
 

Tổ hợp du thuyền Bhaya gồm có 4 du thuyền lớn Bhaya Classic. Mỗi du thuyền có 20 phòng nghỉ sang trọng với sức chứa 40 hành khách, được bài trí theo phong cách truyền thống phương Đông kết hợp với sự tiện nghi và hiện đại phương Tây. Bốn du thuyền Bhaya Classic chuyên đi theo hải trình 2 ngày hoặc 3 ngày trên vịnh Hạ Long với nhiều hoạt động thăm quan và giải trí hấp dẫn dành cho khách du lịch trong nước và quốc tế.

Mỗi du thuyền Bhaya Classic I, II, III gồm có:

- 18 Deluxe Cabin ở tầng 1 và 2

- 2 Royal Suite ở tầng 2

- Khu vực nhà hàng và quầy bar

- Khu vực massage và spa

- 1 thư viện

 Chi tiết phòng :

- Deluxe : rộng 12,5m2 với 2 giường đơn (có thể ghép lại thành 1 giường đôi) . Mỗi phòng đều có cửa sổ riêng để nhìn ra Vịnh.

- Royal Suite : là 2 phòng thượng hạng, mỗi phòng rộng 16,5m2 được bố trí ở boong trên phía đầu mũi tàu. Mỗi phòng Royal được bố trí trang thiết bị như phòng Deluxe, thêm ghế sofa ở trong phòng và phòng tắm có bồn tắm riêng. Điều đặc biệt nhất ở phòng Royal là mỗi phòng đều có ban công riêng, rất rộng ở đầu mũi tàu, nơi du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long ở vị trí thuận tiện nhất. 

BẢNG GIÁ 2019 ( Liên hệ để có giá tốt hơn )

image
image

 

image
Chú ý:

·        Sau khi nhận được chuyển khoản  VD TOURS sẽ gửi Hotel Voucher tới khách hàng.

·        Điều kiện hủy phòng trên không áp dụng cho các ngày Lễ tết.

image

 

 Back             Back

MẪU ĐĂNG KÝ

Họ và tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Nhập lại email
Tên khách sạn
BHAYA CRUISES
Ngày vào
Ngày ra